HIP ผลิตและจัดจำหน่าย สแกนลายนิ้วมือ fingerprint เครื่องสแกนลายนิ้วมือ finger scan เครื่องสแกนใบหน้า face scan กล้องวงจรปิด cctv cameras ไม้กั้นรถ แขนกั้นรถยนต์ carpark ระบบไม้กั้นรถยนต์ครบวงจร car parking ระบบนาฬิกายาม guard tour patrol กล้องวงจรปิดไอพี ip camera ประตูเลื่อนเปิดปิดอัตโนมัติ folding gate ประตูมุนสามขา turnstile ระบบประตูโรงแรมอัจฉริยะ ระบบควบคุมประตูคุณภาพ access control เครื่องบันทึกภาพกล้องวลจรปิด nvr dvr และสินค้าระบบควาปมลอดภัยครบวงจร All Security System มีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สินค้าคุณภาพ งานคุณภาพ บริการเป็นเลิศ ลูกค้าประทับใจ ต้อง HIP - กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless securiy camera)
Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless securiy camera)


กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless securiy camera)
กล้องวงจรปิดแบบไร้สายได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบ การรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ไม่แพง (สำหรับผู้ที่มีความจำเป็น ต้องใช้แต่มีงบประมาณที่น้อย) และสามารถเลือกการติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนี้สามารถติดตั้งแยกหรือติดตั้งร่วมกับกล้องวงจรปิดแบบไร้สายได้ นอกจากนี้เพื่อความสะดวกในการใช้งานและความสะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูลการรักษาความปลอดภัยของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนี้ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้โดยผ่านอินเตอร์เน็ตที่ได้เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็ได้


การใช้งาน (User and Applications)
กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในตลาดผู้บริโภคที่ต้องการระบบรักษาความ ปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ มีระบบการเฝ้าระวังที่ครอบคลุมติดตั้งได้ทั้งในบ้านหรือธุรกิจต่าง ๆ กล้องวงจรปิดแบบไร้สายยังเหมาะสำหรับบ้านเช่า อพาร์ตเมนต์ ตลาดแผงลอย เนื่องจากไม่มีความจำเป็นต้องใช้สายสัญญาณภาพผ่านผนังหรือเพดาล (จากกล้องไปยังผู้รับหรือเครื่องบันทึก) การติดตั้งสายไฟของกล้องวงจรปิด ไม่จำเป็นต้องขอเจ้าของบ้าน เราสามารถออกแบบการติดตั้งได้เอง เพื่อหลีกเลี่ยงความทเสียหายที่จะเกิดกับรูปลักษณ์ของอาคาร หรือพื้นที่โล่งลานกว้างที่ไม่เหมาะกับการเดินสายสัญญาณต่างๆ

ช่วงสัญญาณของกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless Range)กล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อมีเส้นทางการเชื่อมต่อที่ชัดเจนระหว่างกล้องวงจรปิด และเครื่องบันทึกข้อมูล กลางแจ้งจะมีช่วงสัญญาณอยู่ระหว่าง 250-450 ฟุต ตัวอาคารจะอยู่ที่ 100-150 ฟุต ช่วงสัญยาณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุก่อสร้างและวัตถุ
ที่สัญญาณไร้สายจะต้องผ่าน

ขอสงวนสิทธิในการเปลียนแปลงรายละเอียดทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : การรับประกันสินค้าโปรดศึกษาเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ที่ฝ่ายขาย

เว็บไซต์พันธมิตรของ HIP :  www.hiplocks.com  l  www.hip.co.th  l  www.carparksolution.com  l  www.hipsecurity.com  www.thai-fingerprint.com