กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless securiy camera)


กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless securiy camera)
กล้องวงจรปิดแบบไร้สายได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบ การรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ไม่แพง (สำหรับผู้ที่มีความจำเป็น ต้องใช้แต่มีงบประมาณที่น้อย) และสามารถเลือกการติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนี้สามารถติดตั้งแยกหรือติดตั้งร่วมกับกล้องวงจรปิดแบบไร้สายได้ นอกจากนี้เพื่อความสะดวกในการใช้งานและความสะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูลการรักษาความปลอดภัยของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนี้ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้โดยผ่านอินเตอร์เน็ตที่ได้เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็ได้


การใช้งาน (User and Applications)
กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในตลาดผู้บริโภคที่ต้องการระบบรักษาความ ปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ มีระบบการเฝ้าระวังที่ครอบคลุมติดตั้งได้ทั้งในบ้านหรือธุรกิจต่าง ๆ กล้องวงจรปิดแบบไร้สายยังเหมาะสำหรับบ้านเช่า อพาร์ตเมนต์ ตลาดแผงลอย เนื่องจากไม่มีความจำเป็นต้องใช้สายสัญญาณภาพผ่านผนังหรือเพดาล (จากกล้องไปยังผู้รับหรือเครื่องบันทึก) การติดตั้งสายไฟของกล้องวงจรปิด ไม่จำเป็นต้องขอเจ้าของบ้าน เราสามารถออกแบบการติดตั้งได้เอง เพื่อหลีกเลี่ยงความทเสียหายที่จะเกิดกับรูปลักษณ์ของอาคาร หรือพื้นที่โล่งลานกว้างที่ไม่เหมาะกับการเดินสายสัญญาณต่างๆ

ช่วงสัญญาณของกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย (Wireless Range)กล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อมีเส้นทางการเชื่อมต่อที่ชัดเจนระหว่างกล้องวงจรปิด และเครื่องบันทึกข้อมูล กลางแจ้งจะมีช่วงสัญญาณอยู่ระหว่าง 250-450 ฟุต ตัวอาคารจะอยู่ที่ 100-150 ฟุต ช่วงสัญยาณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุก่อสร้างและวัตถุ
ที่สัญญาณไร้สายจะต้องผ่าน

ขอสงวนสิทธิในการเปลียนแปลงรายละเอียดทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : การรับประกันสินค้าโปรดศึกษาเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ที่ฝ่ายขาย

เว็บไซต์พันธมิตรของ HIP :  www.hiplocks.com  l  www.hip.co.th  l  www.carparksolution.com  l  www.hipsecurity.com  www.thai-fingerprint.com