HIP ผลิตและจัดจำหน่าย สแกนลายนิ้วมือ fingerprint เครื่องสแกนลายนิ้วมือ finger scan เครื่องสแกนใบหน้า face scan กล้องวงจรปิด cctv cameras ไม้กั้นรถ แขนกั้นรถยนต์ carpark ระบบไม้กั้นรถยนต์ครบวงจร car parking ระบบนาฬิกายาม guard tour patrol กล้องวงจรปิดไอพี ip camera ประตูเลื่อนเปิดปิดอัตโนมัติ folding gate ประตูมุนสามขา turnstile ระบบประตูโรงแรมอัจฉริยะ ระบบควบคุมประตูคุณภาพ access control เครื่องบันทึกภาพกล้องวลจรปิด nvr dvr และสินค้าระบบควาปมลอดภัยครบวงจร All Security System มีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สินค้าคุณภาพ งานคุณภาพ บริการเป็นเลิศ ลูกค้าประทับใจ ต้อง HIP - Guard Tour System
Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Guard Tour System

Guard Tour System

Guard Tour System กับระบบ GPRS Petrol หรือ ในชื่อภาษาไทยเรียก นาฬิกายาม มีความหมายเดียวกันทั้งหมด

Guard Tour เป็นระบบควบคุมการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการเดินทางตรวจตรายังตำแหน่งหรือพื้นที่ต่าง ๆ ที่ได้ถูกกำหนดไว้ และสามารถบันทึกรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ได้เป็นหลักฐานอย่างครบถ้วน เช่น สามารถระบุตัวเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงาน ระบุตำแหน่งที่ได้กำหนดไว้ รวมไปถึงสามารถระบุเหตุการณ์ที่ได้กำหนดไว้อย่างครบครัน


GPRS มาจากคำว่า General Packet Radio หมายถึง การส่งข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกแบ่งเป็นส่วนเล็ก ๆ ซึ่งมีความสามารถในการส่งผ่านข้อมูลโครงข่ายได้ดีกว่าแบบเดิม และยังช่วยเพิ่มอัตราการส่งข้อมูลสูงขึ้น


คุณสมบัติเด่นหลัก ๆ ของระบบ GPRS
การโอนถ่ายข้อมูลที่มีความสามารถในการ รับ-ส่ง ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 9 - 40 kbps ซึ่งจะทำให้สามารถรับ - ส่งข้อมูลที่เป็น VDO Mailหรือ ภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้เร็ว และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมรวมถึงการ Download / Upload ได้ง่ายขึ้น


ประโยชน์ของ Guard Tour
- ลดปัญหาการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำงานไม่มีประสิทธิภาพหรือหลับยาม
- โปรแกรมสามารถกำหนดตัวเจ้าหน้าที่สำหรับการตรวจเช็คได้
- สะดวกในการตรวจเช็คข้อมูลการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
- สามารถระบุตัวเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานได้
- สามารถระบุเวลาที่เข้าตรวจเช็คจุดหรือพื้นที่ได้อย่างชัดเจน
- สามารถระบุและบันทึกในกรณีของการเหตุการณ์ไม่ปกติ
- สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับหน่วยงานเทคโนโลยีกับการทำงานของ Guard Tour
Guard Tour ในปัจจุบันได้นำระบบ GPRS เข้ามามีส่วนร่วมในการใช้งานซึ่งจะทำให้ทราบตำแหน่งของผู้ใช้งานได้ในทันทีแบบReal Time โดยการแสดงผลภาพจะเชื่อมต่อกับแผนที่ Google Map เป็นมาตรฐานสากล หรือหากจะกำหนด Map เองก็สามารถทำได้Guard Tour มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก จับถนัดมือ ใช้งานง่ายและป้งกันการกระแทก แม้จะทำตกพื้นก็สามารถใช้งานได้ และป้องกันน้ำ เปียกฝนก็สามารถใช้งานได้ปกติการใช้งานเครื่อง Gurad Tour ก็ใช้งานได้ง่าย ๆ โดยการนำเครื่อง Guard Tour ไปใกล้ ๆ จุดตรวจในระยะประชิต ตัวเครื่อง Guand Tour ก็จะบันทึกเวลาในการเข้าตรวจ บันทึกผู้ใช้งาน หรือ จะแจ้งเหตุการณ์ที่ผิดปกติได้อีกด้วยขอสงวนสิทธิในการเปลียนแปลงรายละเอียดทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : การรับประกันสินค้าโปรดศึกษาเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ที่ฝ่ายขาย

เว็บไซต์พันธมิตรของ HIP :  www.hiplocks.com  l  www.hip.co.th  l  www.carparksolution.com  l  www.hipsecurity.com  www.thai-fingerprint.com