HIP ผลิตและจัดจำหน่าย สแกนลายนิ้วมือ fingerprint เครื่องสแกนลายนิ้วมือ finger scan เครื่องสแกนใบหน้า face scan กล้องวงจรปิด cctv cameras ไม้กั้นรถ แขนกั้นรถยนต์ carpark ระบบไม้กั้นรถยนต์ครบวงจร car parking ระบบนาฬิกายาม guard tour patrol กล้องวงจรปิดไอพี ip camera ประตูเลื่อนเปิดปิดอัตโนมัติ folding gate ประตูมุนสามขา turnstile ระบบประตูโรงแรมอัจฉริยะ ระบบควบคุมประตูคุณภาพ access control เครื่องบันทึกภาพกล้องวลจรปิด nvr dvr และสินค้าระบบควาปมลอดภัยครบวงจร All Security System มีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สินค้าคุณภาพ งานคุณภาพ บริการเป็นเลิศ ลูกค้าประทับใจ ต้อง HIP - กล้องวงจรปิดแบบ ไอพี CCTV IP
Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

กล้องวงจรปิดแบบ ไอพี CCTV IP

กล้องวงจรปิด แบบ ไอพี
กล้องวงจรปิด แบบ ไอพี เป็นกล้องที่รวมเอา LAN Card ไว้ในตัวกล้องเป็น Web Server ในตัว มีทั้งแบบใช้สาย (Wired) และไร้สาย(Wireless) ควบคุมผ่านคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง สามารถทำการบันทึกที่คอมพิวเตอร์ใดก็ได้ที่ต่ออยู่ในวง LAN หรือ WAN หรือบันทึกลงที่ NVR ได้เช่นเดียวกัน กล้องไอพีบางรุ่นสามารถทำ Video Conference ได้เลยที่เดียว จุดเด่นอีกประมาณหนึ่งคือ บางรุ่นมี Digital Output หรือสวิตซ์เอาไว้ใช้งานได้อีกด้วย เช่น ใช้ปิด/เปิดไฟ หรือ Buzzer เมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ เป็นต้น บางรุ่นสามารถ Pan/Tilt/Zoomได้เช่นเดียวกัน กล้องสปีดโดม ส่งภาพทางระบบเครือข่ายสามารถดูภาพผ่านหน้าจอทีวีคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้ทุกที่ทุกเวลากล้องวงจรปิด แบบ ไอพี จะส่งสัญญานภาพผ่านสาย UTP หรือ สายแลน (LAN) สัญญาณที่ส่งออกมาจะเป็นสัญญาณดิจิตอล ทำให้ทำงานบนระบบเครือข่ายได้ทันที่ เพราะเป็นเหมือนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์บนระบบเครือข่ายตัวหนึ่ง ข้อดีของกล้องไอพีคือสามารถขยายระบบได้ง่ายและรวดเร็วสามารถดูภาพจากกล้องต่างพื้นที่ได้จากจุดเดียวกัน นอกจากนั้นกล้องไอพีในปัจจุบันยังมีแบบไร้สายด้วยแต่ข้อเสียก็คือราคาของกล้องประเภทนี้ยังค่อนข้างสูงอยู่และเหมาะกับพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย (Internet) หรือเครือข่ายภายนอก (Internet)

อย่างไรก็ตาม ต้องลองเปรียบเทียบดูถึงความคุ้มค่าของการลงทุนด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากเครื่องราคากล้องวงจรปิดแล้วยังมีเรื่องของราคาสายสัญญาณอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ความสะดวกในการใช้งาน และการรองรับความต้องการ การใจอนาคตจ เปรียบเทียบดูกับการติดตั้งกล้องแบบธรรมดาแล้วดูว่าอน่างไหนตรงกับความต้องการของตัวเรามากที่สุด

ขอสงวนสิทธิในการเปลียนแปลงรายละเอียดทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ : การรับประกันสินค้าโปรดศึกษาเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ที่ฝ่ายขาย

เว็บไซต์พันธมิตรของ HIP :  www.hiplocks.com  l  www.hip.co.th  l  www.carparksolution.com  l  www.hipsecurity.com  www.thai-fingerprint.com